Ngày tạo: 01/08/2018 - Lượt xem: 253
Đồ chơi lắp ráp hero factory, 41m

Đồ chơi lắp ráp hero factory, 41m

by Lego

Mã sản phẩm: 91685

Trạng thái: Còn hàng

Giá tiền 319.000đ /bịch
Hổ trợ
Mr. Dũng - 0988751469
Ms. Lam - 0586649360
Chia sẻ

Mô tả LEGO 44013 Aquagon có một khuôn mặt màu vàng và một màu xanh ác não. Ông có một cơ thể tối bạc và một nhà máy cơ thể anh hùng với vai hẹp. Cánh tay trên của mình có áo giáp xanh với một cành vàng dài và ngắn ra khỏi nhau, và cánh tay của mình thấp hơn là ngắn hạn, vàng, và không có áo giáp. Aquagon có bàn tay đen và trong mỗi ông có một thanh kiếm màu xanh mờ, với một kết nối vây bạc ở dưới cùng của mỗi bàn tay có thể kết nối với nhau thành một thanh kiếm.

Chân trên có áo giáp tối bạc, và cẳng chân có màu vàng và không có áo giáp. Các khớp đầu gối không sử dụng một phần hạn chế như hầu hết các bộ khác, nhưng thay vì sử dụng một phần miễn phí. Bàn chân đen BIONICLE móng vuốt được sử dụng trong Voya Núi sóng. Ngoài ra, rong biển mảnh đen đã được sử dụng ở mặt bên của mỗi chân.

do-choi-lap-rap-lego-Hero-Factory-673419191685

Vài nét về LEGO 44013 anh hùng Aquagon V29

Chuẩn bị cho một cuộc tấn công đại dương, anh hùng! Não ác đã biến một sinh vật biển nhút nhát vào AQUAGON luẩn quẩn! Xem ra cho vai của mình tăng vọt, đau nhức chân xúc tu và nhân viên song kiếm mà chia tách thành hai thanh kiếm cực kỳ sắc nét. Đưa con rắn nhầy nhụa trở lại vào sâu, nhưng không để cho anh ta đưa bạn với anh ta!

Tính năng di động não dark-blue ác, vai đinh, chua cay chân tua, nhân viên song kiếm mà chia tách thành hai thanh kiếm cực kỳ sắc nét, khớp poseable và các yếu tố mờ

Tách các nhân viên thanh kiếm cho 2 thanh kiếm cực kỳ sắc nét!

Phí tại các anh hùng với gai vai

Sting với bàn chân tua

Gắn não ác xanh đậm để hoàn thành việc chuyển đổi!

Kết hợp với 44012 EVO sử dụng hướng dẫn xây dựng

Đặc điểm nổi bật của LEGO Hero Factory 44013


1. Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

2. Kích thích tư duy sáng tạo

Bộ xếp hình LEGO 44013 giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

3. Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

4. Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.

Lego

Đang cập nhật
Đang cập nhật

Bình luận về sản phẩm Đồ chơi lắp ráp hero factory, 41m