Ngày tạo: 01/08/2018 - Lượt xem: 262
Đồ chơi lắp ráp hero factory 6229

Đồ chơi lắp ráp hero factory 6229

by Lego

Mã sản phẩm: 67840

Trạng thái: Còn hàng

Giá tiền 338.000đ /bịch
Hổ trợ
Mr. Dũng - 0988751469
Ms. Lam - 0586649360
Chia sẻ

Các mảnh chân tay thấp nhất của chân được che phủ bằng mảnh áo giáp đen dài, và hai người cao hơn là trần. LEGO 6229 XT4 cơ thể là duy nhất, như bóng mà thường được mở rộng trên một thanh ngang được thiết lập ngay tại vai, không có xà 'cổ.' Những phần mà các cánh tay kết nối với những kích thước của cổ anh hùng thường xuyên. Các kết nối chân là khoảng cách rất gần nhau, chỉ có một đơn vị Kỹ thuật tách ra khỏi nhau. Một mảnh thứ hai với ba quả bóng ngang kết nối trở lại của mình, cho phép người thứ hai, cặp thấp của cánh tay để kết nối trên.

Đầu của nhân vật phản diện được mở rộng về phía trước một chút, do một chi phần cổ phần mở rộng, và hoạt kê đủ, trong bộ này mắt kết nối với mũ bảo hiểm, do đó kết nối với cổ.

Điều này không phải là quá của hầu hết các bộ máy anh hùng, trong đó có đôi mắt / đầu kết nối với cả hai cổ và mũ bảo hiểm.

Mũ bảo hiểm XT4 được làm bằng một gạch với ba phần riêng biệt, phía trên, phần xây dựng đội mũ bảo hiểm-như, các thiết bị giống như trung bình, đó là nơi mà mắt kết nối với, và phần thấp nhất, thể thao nhiều dự răng như thế nào.

lap-rap-lego-Hero-Factory-6229-673419167840

Áo giáp của ông được tạo thành nhỏ nhất của tất cả các mảnh áo giáp, và hai dây màu đen kết nối với nó, chạy tất cả các cách để hai bốn loại vũ khí của mình.

Ngoài ra, lưu ý rằng trên hình ảnh, XT4 có một lõi anh hùng trên nơi dây sẽ kết nối. Vòng tay anh không có giáp, ngoại trừ nơi tay nên đi, tương tự như bàn tay độc Reapa của.

LEGO 6229 XT4 có bốn loại vũ khí, hai cánh ấn tượng, máy cắt laser với một laser màu cam và hai móng vuốt bạc, và một lưỡi dao cạo đĩa slicer quay.

Dây kéo dài từ cơ thể của mình kết nối với máy cắt laser và đĩa slicer dao cạo.

- Anh hùng chú ý! XT4 đã trốn thoát khỏi nhà máy Hero và chạy trốn đến hành tinh quê hương của mình, Mechna.

- Nó sẽ không dễ dàng để cuff bất kỳ một trong 4 tay, được trang bị máy thái đĩa dao cạo, 2 lưỡi nổi bật và một máy thái laser! Hãy cẩn thận xung quanh con robot kim loại nặng này!

- Tính năng cyborg mắt, dao cạo đĩa slicer, 2 lưỡi nổi bật và laser slicer

- Yếu tố rất linh hoạt và poseable

- Bảo vệ XT4 chống lại những người anh hùng với 4 anh cắt và đập cánh tay!

- Trận chiến với người anh hùng 6221 NEX!

- Kết hợp với 6221 NEX cho một mô hình lớn hơn!

Đặc điểm nổi bật của LEGO Hero Factory 6229

1. Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

2. Kích thích tư duy sáng tạo

Bộ xếp hình LEGO 6229 giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

3. Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

4. Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.

Lego

Đang cập nhật
Đang cập nhật

Bình luận về sản phẩm Đồ chơi lắp ráp hero factory 6229