Ngày tạo: 01/08/2018 - Lượt xem: 248
Đồ chơi lắp ráp siêu nhân hero factory breez 6227

Đồ chơi lắp ráp siêu nhân hero factory breez 6227

by Lego

Mã sản phẩm: 67833

Trạng thái: Còn hàng

Giá tiền 445.000đ /bịch
Hổ trợ
Mr. Dũng - 0988751469
Ms. Lam - 0586649360
Chia sẻ

Các bé hãy lắp ráp mô hình Breez V29 LEGO 6227 để đồng hành cùng các anh hùng trong bộ Hero Factory đi giải cứu thế giới. LEGO 6227 có 55 mảnh ghép cho bé rèn luyện tính kiên nhẫn và tỉ mỉ trong khi chơi. Đây chính là món đồ chơi giáo dục bổ ích giúp rèn luyện tư duy và nuôi dưỡng sáng tạo cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ.

lego-Hero-Factory-Breez-6227-673419167833

LEGO 6227 Hero Factory - Bộ xếp hình anh hùng Breez V29

Vài nét về LEGO 6227 Breez V29

Natalie Breez, cựu Alpha 1 đội bóng tân binh, xuất hiện trong Breakout với hai màu sắc thương hiệu của mình, vôi màu xanh lá cây và đỏ.

Miếng màu trắng xuất hiện như miếng đùi áo giáp và các mảnh chân tay trên cánh tay cô. Áo giáp của cô cơ thể, giáp chân thấp, chân, tay, và áo giáp nằm trên cánh tay của cô là tất cả các màu xanh lá cây vôi, cũng như mũ bảo hiểm của mình và một chân mảnh thứ ba trên lưng.

Breez là chỉ Anh hùng Breakout sử dụng 1,0 feet. Hai tên lửa bay tạo khả năng kết nối với áo giáp chân dưới của cô, và giống như hầu hết các anh hùng khác, còng tay của cô được cắt bớt để đùi phải.

Mảnh giáp như thế tròn vai áo giáp mảnh của Evo là, như Black Phantom, kết nối với áo giáp trên cánh tay của mình, và trên cánh tay trái của cô, cô đã dùng cây Hex đỏ Energy Shield. Vũ khí của Breez bao gồm một thanh kiếm với hai lưỡi dao và một khẩu súng plasma màu đỏ với một hình cầu màu xanh lá cây.

BREEZ, chúng tôi hy vọng bạn có thể nghe chúng tôi! Anh hùng Nhà máy đã bị vi phạm và các nhân vật phản diện được thoát theo mọi hướng! Với khởi động mạnh mẽ tên lửa, gươm hai lưỡi, game bắn súng plasma và một lá chắn năng lượng hex bạn là người hùng của chúng tôi trong bầu trời, vì vậy hãy cuff những nhân vật phản diện và dạy họ rằng những người tốt luôn luôn giành chiến thắng!

Tính năng còng anh hùng, khởi động tên lửa, gươm hai lưỡi, game bắn súng plasma và lá chắn năng lượng!

Bắn súng plasma!

Bao gồm trang trí phần ngực!

Yếu tố rất linh hoạt và poseable!

Cũng bao gồm mã duy nhất trị giá 300 điểm trò chơi cho LEGO Anh hùng Nhà máy trò chơi Breakout!

Chiến đấu với nhân vật phản diện bay 6228 THORNRAXX!

Kết hợp với 6228 THORNRAXX cho một mô hình lớn hơn!

Đặc điểm nổi bật của LEGO Hero Factory 6227

1. Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

2. Kích thích tư duy sáng tạo

Bộ xếp hình LEGO 6227 giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

3. Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

4. Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.

Lego

Đang cập nhật
Đang cập nhật

Bình luận về sản phẩm Đồ chơi lắp ráp siêu nhân hero factory breez 6227