Ngày tạo: 01/10/2018 - Lượt xem: 246
Đồ chơi người máy có nhạc vtech 89003

Đồ chơi người máy có nhạc vtech 89003

by Vtech

Mã sản phẩm: 89003

Trạng thái: Còn hàng

Giá tiền 427.900đ /cái
Hổ trợ
Mr. Dũng - 0988751469
Ms. Lam - 0586649360
Chia sẻ

VTech Gadget Robot

Robot dạy học các chữ cái từ a-z, các số từ 0-10, đọc tên các loại đồ vật và nhiều thứ khác

Màn hình trắng đen hiển thị hình ảnh tượng trưng, và tên đồ vật vui nhộn giúp bé dể tiếp thu hơn.

Sáu chế độ chơi

Với sáu chế độ chơi, bé của bạn sẽ có những giờ vui vẻ vô tận và học tập với Gadget the Robot. Các hoạt động khác nhau này để giúp dạy ngoại ngữ, đếm, đánh vần và hơn thế nữa. Một chế độ chơi vui nhộn cho phép bạn vỗ tay và Gadget sẽ nhảy theo nhịp!

lưu ý: Ngôn ngữ Tiếng Anh.

Khi nói đền giáo dục, bạn khó có thể tìm ra cái gì đó để làm cho con bạn vui. Và là người tiên phong trong lĩnh vực đồ chơi giáo dục, Vtech đã sản xuất ra những đồ chơi đầy sáng tạo mà các bậc cha mẹ và trẻ em đều yêu thích trong vòng 30 năm qua. Không ai có thể biết cách làm thế nào để cho việc học của trẻ vui hơn, thú vị như Vtech.

Từ năm 1980, Vtech đã tạo ra các dòng đồ chơi giáo dục đầu tiên của nhóm V-chip và đến ngày hôm nay Vtech đã cho ra hơn 100 mẫu sản phẩm mới mỗi năm với sự háo hức chào đón của người tiêu dùng, đó là những người mà trước đây họ chưa từng bao giờ mua sản phẩm Vtech, cũng như những người đã sử dụng sản phẩm Vtech  từ lúc mới chào đời.

Sản phẩm Baby của Vtech là đồ chơi giáo dục rất tốt, phù hợp cho trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi hoặc trẻ mầm non.

Với phương châm “sản phẩm Vtech nói ngôn ngữ của bạn”, các đồ chơi của Vtech có 20 ngôn ngữ khác nhau, từ "hello“, "Buenos Dias" đến "ni hao" và nhiều hơn nữa.

Đang cập nhật
Đang cập nhật

Bình luận về sản phẩm Đồ chơi người máy có nhạc vtech 89003