Ngày tạo: 14/09/2017 - Lượt xem: 549
Đồ chơi xe chòi chân vtech 6-36 tháng (vtech sit-to-stand smart cruiser toy)

Đồ chơi xe chòi chân vtech 6-36 tháng (vtech sit-to-stand smart cruiser toy)

by Vtech

Mã sản phẩm: 79008

Trạng thái: Còn hàng

Giá tiền 1.309.000đ /chiếc
Hổ trợ
Ms. Lam - 0586649360
Chia sẻ

Các bé đang chập chững tập đi, một chiếc xe chòi chân là rất phù hợp với trẻ em. goldenbaby xin giới thiệu tới mẹ các xe chòi chân cho bé được thiết kế đặc biệt và khoa học giúp bé vận động tốt hơn. 

Xe chòi chân được làm bằng chất liệu nhựa bền, chắc chắn, kích thước vừa phải phù hợp cho các bé chơi trong nhà. 

Kiểu dáng đáng yêu, dễ thương, màu sắc bắt mắt gây thích thú cho các bé.

Khi bé sử dụng xe chòi chân, bé nhà bạn không những có cảm giác vui thích, hứng thú mà thông qua đó, bé sẽ tập được sự cân bằng, phản xạ và phối hợp vận động giữa các bộ phận trên cơ thể. Đây là một trong những yếu tố quan trọng góp phần phát triển của trẻ nhỏ.

Thông tin sản phẩm:

  • Xe chòi chân Vtech  được thiết kế dạng 4 bánh, bánh xe to và có độ ma sát tốt giúp xe rất vững chãi, không bị đổ, không lật. Xe di chuyển được trên nhiều địa hình di chuyển.
  • Phần ghế ngồi và tay lái đều có gờ nổi tạo ma sát giúp chống trơn trượt hiệu quả.
  • Trên tay lái có bộ phận trung tầm đồ chơi với các nút bấm, đèn ánh sáng.
  • Trên tay lái có bộ phận trung tầm đồ chơi với các nút bấm, âm nhạc sôi động, giọng nói bằng tiếng Anh rõ và rất trong, đèn sáng nhấp nháy.

Khi nói đền giáo dục, bạn khó có thể tìm ra cái gì đó để làm cho con bạn vui. Và là người tiên phong trong lĩnh vực đồ chơi giáo dục, Vtech đã sản xuất ra những đồ chơi đầy sáng tạo mà các bậc cha mẹ và trẻ em đều yêu thích trong vòng 30 năm qua. Không ai có thể biết cách làm thế nào để cho việc học của trẻ vui hơn, thú vị như Vtech.

Từ năm 1980, Vtech đã tạo ra các dòng đồ chơi giáo dục đầu tiên của nhóm V-chip và đến ngày hôm nay Vtech đã cho ra hơn 100 mẫu sản phẩm mới mỗi năm với sự háo hức chào đón của người tiêu dùng, đó là những người mà trước đây họ chưa từng bao giờ mua sản phẩm Vtech, cũng như những người đã sử dụng sản phẩm Vtech  từ lúc mới chào đời.

Sản phẩm Baby của Vtech là đồ chơi giáo dục rất tốt, phù hợp cho trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi hoặc trẻ mầm non.

Với phương châm “sản phẩm Vtech nói ngôn ngữ của bạn”, các đồ chơi của Vtech có 20 ngôn ngữ khác nhau, từ "hello“, "Buenos Dias" đến "ni hao" và nhiều hơn nữa.

Đang cập nhật
Đang cập nhật

Bình luận về sản phẩm Đồ chơi xe chòi chân vtech 6-36 tháng (vtech sit-to-stand smart cruiser toy)