Ngày tạo: 20/05/2017 - Lượt xem: 918
Ghế ăn chicco 3 chế độ trắng cam

Ghế ăn chicco 3 chế độ trắng cam

by Chicco

Mã sản phẩm: 06140

Trạng thái: Còn hàng

Giá tiền 1.318.000đ /cái
Hổ trợ
Ms. Lam - 0586649360
Chia sẻ

Ghế ăn dặm Chicco Pocket có điều chỉnh độ cao giúp mẹ dễ dàng hơn khi cho bé ăn. Với ghế ngồi có dây an toàn, bé có thể ngồi ngoan một chỗ, tập trung ăn cùng gia đình. Sản phẩm có nhiều màu sắc bắt mắt, giúp bé thích thú hơn khi vừa chơi vừa ăn.
- Ghế ăn Chicco được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA, an toàn cho trẻ.
- Ghế ăn dặm điều chỉnh độ cao có dây quai đeo và quai xách ở lưng ghế, tiện lợi khi mang theo, di chuyển trong mỗi chuyến đi cùng cả gia đình.
- Ghế ngồi ăn cho bé được thiết kế dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên.
- Sản phẩm ghế ăn Chicco Pocket có tổng trọng lượng là 2.5kg và ghế có thể chịu được trọng tải của bé là 15kg.

Chicco là một nhãn hiệu “mang tính lịch sử” của tập đoàn Artsana, từ 40 năm nay, Chicco chuyên nghiên cứu và thử nghiệm các sản phẩm cho trẻ sơ sinh và trẻ đang trong thời kì bú mẹ Kể từ năm 1997, tập đoàn này đã đề ra những chuẩn mực đạo đức cho không chỉ các công ty của mình mà còn cho tất cả các nhà cung cấp trên toàn thế giới của tập đoàn đó.

Chuẩn mực này được đặt ra trên cơ sở thực hiện những cam kết đã kí giữa tập đoàn và các tổ chức công đoàn ở Italia, bao gồm những nguyên tắc cơ bản về các mối quan hệ và điều kiện làm việc, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến lao động trẻ em, lao động nặng nhọc, mức lương, các khoản trợ cấp, lợi ích, giờ làm việc, sức khoẻ và an toàn công việc, phân biệt chủng tộc, và công đoàn.

Những chuẩn  mực này đã thể hiện được thái độ cũng như sự lựa chọn chiến lược của tập đoàn trong việc thiết lập và duy trì những mối quan hệ công việc với các nhà cung cấp.

Sứ mệnh Chicco:

Chúng tôi hướng tới xây dựng một thương hiệu đáp ứng tốt nhất nhu cầu của trẻ em trên toàn thế giới. Chicco là nhà cung cấp đáng tin cậy các sản phẩm trẻ em tiện dụng, đơn giản, và an toàn, được thiết kế đặc biệt phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ. Mỗi một sản phẩm ra đời là sự kết tinh của tài năng, tình yêu, trách nhiệm và cam kết nhằm giúp trẻ phát triển một cách tốt nhất.

Trong nhiều năm qua, dòng sản phẩm trẻ em của Chicco luôn hướng đến một mục tiêu đơn giản nhưng lai rất khó thực hiện: đó là “chăm sóc cho trẻ và môi trường xung quanh trẻ từ khi mới sinh cho đến tuổi dậy thì”. Chính nhờ đó mà Chicco đã trở thành chuyên gia hàng đầu về chăm sóc và cung cấp đồ dùng trẻ em và là người tư vấn đáng tin cậy cho các bậc cha mẹ để cho họ có thể hoàn thành tốt hơn

Đang cập nhật
Đang cập nhật

Bình luận về sản phẩm Ghế ăn chicco 3 chế độ trắng cam