Ngày tạo: 10/08/2013 - Lượt xem: 1547
Máy báo khóc Safety First (2 phát 1 nhận)

Máy báo khóc safety first (2 phát 1 nhận)

by Safety 1 st

Mã sản phẩm: MO068

Trạng thái: Còn hàng

Giá tiền 2.153.000đ /bộ
Hổ trợ
Mr. Dũng - 0988751469
Ms. Lam - 0586649360
Chia sẻ

+ Máy báo khóc giúp bạn luôn kiểm tra được bé dù bạn ở bất cứ vị trí nào trong nhà mà không làm bé thức giấc.

 

+ Máy báo khóc với âm thanh vô cùng rõ nét, giúp bạn nghe rõ tiếng của bé, kể cả khi bé mới ọ ẹ.

 

+ Đèn nhấp nháy khi có âm báo lúc bé tỉnh giấc, khóc.

 

+ Máy báo khóc có thể sử dụng mang theo người vì dùng pin.

 

+ Máy theo dõi bé khóc với 2 bộ nhận có đèn vô cùng thuận tiện cho cả 2 bố mẹ cùng lúc. 1 bộ phận phát tín hiệu để ở phòng bé & 2 bộ nhận có thể để ở 2 phòng khác biệt nhau để mẹ & bố có thể nghe tiếng bé. Bộ nhận của bố mẹ được loại bỏ những tín hiệu nhiễu không cần thiết lại nhỏ gọn & rất nhẹ để bạn có thể mang theo người, đeo vào người tuỳ thích. Với bộ phận nhận tín hiệu của bố mẹ, máy có chế độ đèn báo hiệu & chế độ rung giúp bạn cảm nhận nhanh nhất.

 

+ Có thể đeo headphone để nghe tiếng động, giúp bạn không làm ảnh hưởng tới người bên cạnh hoặc thậm chí bạn đeo khi ngủ nên không cần canh chừng quá mức.

 

+ Có thể bật hoặc tắt đèn ngủ trên máy.

 

+ Bộ phận nhận có thể hoạt động bằng nguồn điện hoặc bằng pin tuỳ thích. Bộ nhận không dây giúp bạn di chuyển thuận tiện trong nhà mà vẫn nghe thấy tiếng bé. Mỗi bộ nhận sử dụng pin 9 vôn (chưa bao gồm theo máy). Bộ nhận của bố & mẹ có thể điều chỉnh âm thanh, hoạt động ở tần số 49MHz, & có thể trong phạm vi 120 mét. Ăng ten siêu bền.

 

+ Hộp gồm 01 bộ truyền tín hiệu (dành cho phòng bé) & 02 bộ nhận tín hiệu (dành cho mẹ & bố).

 

Uy tín và nổi tiếng trên 20 năm qua, thương hiệu Safety 1st đã và đang được người tiêu dùng yêu chuộng trên pạm vi toàn thế giới. Trong đó những sản phảm dành cho trẻ em luôn được Safty 1st đặt tiêu chuẩn cực kỳ cao về độ an toàn và chất lượng. Đồng thời các dòng sản phẩm của Safety 1st cực kỳ đa dạng và phong phú như: treo nôi, xe đẩy ... nhằm đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đang cập nhật
Đang cập nhật

Bình luận về sản phẩm Máy báo khóc Safety First (2 phát 1 nhận)